บทความสุขภาพ

โรคกระดูกพรุน ไม่ใช่เรื่องไกลตัว

กระดูกพรุน คือโรคที่มวลกระดูกมีการลดลงไม่ว่าจากสาเหตุใด ทำให้โครงสร้างของกระดูกอ่อนแอลงและแตกหักได้ง่ายขึ้น กระดูกของคนเราจะมีกระบวนการสร้างและทำลายตลอดเวลา ส่วนที่ทำลายก็คือ การทำลายกระดูกเก่า ส่วนที่สร้างก็คือ การสร้างกระดูกใหม่ขึ้นมาเปรียบเหมือนมีการซ่อมบำรุงปรับปรุงโครงสร้างตลอดเวลา 

การบำรุงรักษากระดูกนั้น มีหลากหลายวิธี การกินอาหารเสริมจากน้ำมันงาดำก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้ผล จากงานวิจัยของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับงาดำนั้น พบว่าสารที่มีประโยชน์ต่างๆ ที่มีอยู่ในเมล็ดงาดำ มีสรรพคุณที่สามารถช่วยผู้ป่วยโรคกระดูกพรุนได้ เพราะแร่ธาตุต่างๆ ที่พบในงาดำนั้น เป็นสารที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ในการซ่อมแซมกระดูกที่สึกหรอ และยังช่วยซ่อมแซมมวลกระดูกที่หายไปได้ด้วย 

นอกจากนั้นน้ำมันใน งาดำ ยังมีส่วนช่วยสร้างสมดุลของต่อมฮอร์โมน ทำให้ระบบการสั่งการผลิตและหยุดยั้งของต่อมฮอร์โมนเป็นไปอย่างเหมาะสม เพราะหากเกิดฮอร์โมนพร่องจากการที่ต่อมฮอร์โมนทำงานผิดปกติ ก็จะเป็นสาเหตุให้เกิดโรคภาวะกระดูกพรุนได้ สารเซซามิน และโอเมก้า 6, 3, 9 ที่มีอยู่ในงาดำ ยังช่วยลดการอักเสบของร่างกายเราโดยรวม ดังนั้นจึงช่วยลดปัญหาเรื่องการเสื่อมของกระดูกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

"ความมหัศจรรย์จากธรรมชาติบริสุทธิ์น้ำมันงาดำ น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว"

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

02-995-8101-2, 082-362-9933, 085-092-2992, 099-256-5636

สายด่วน โทรเลย!!!