บทความสุขภาพ

ความจริงใจ ความซื่อสัตย์และ คุณภาพสูงตลอดไป

เมื่อ 8 ปีก่อน น้ำมันงาดำ สมาร์ทไลฟ์ เริ่มต้นด้วยการได้พบนักวิจัยด้านสุขภาพและวิทยาศาสตร์ ที่ค้นพบ “สารเซซามิน” และสารสำคัญหลายชนิดในน้ำมันงาดำสกัดเย็น เป็น “มหัศจรรย์จากธรรมชาติ” ที่ช่วยบำบัดรักษาเรื่องการต้านการอักเสบ ดูแลเรื่องข้อ และกระดูกได้จริง

 

ต่อมายิ่งได้ลงมือศึกษาวิจัย พัฒนา ยิ่งมั่นใจมากขึ้นเพราะพบว่ามีงานวิจัยทั่วโลกยืนยันในสรรพคุณ รวมกับพบสายพันธุ์ของงาดำ ที่มีประสิทธิภาพสูงและการปลูกแบบธรรมชาติ  กรรมวิธีการสกัดเย็นที่ดี ปลอดภัยสูงสำหรับทุกคนและปริมาณการใช้ที่ได้ผลจากผู้เชี่ยวชาญด้านธรรมชาติบำบัด

 

จึงเป็นที่มาของ “น้ำมันงาดำ สมาร์ทไลฟ์ พลัส 1000 มก.”  เป็นเจ้าแรกของวงการสุขภาพ และได้ช่วยทำให้ทุกครอบครัวมีความสุขร่วมกันมากขึ้น จากวันแรกถึงวันนี้ 8 ปี เป็นความภูมิใจของเราที่ได้รับใช้และเห็นทุกท่านมีสุขภาพที่ดี ข้อ เข่า กระดูกแข็งแรง หลายแสนคนคงพอจะได้บอกถึงสินค้าคุณภาพสูงของเรา

 

มีลูกค้าสอบถามเข้ามามาก ในช่วงหลังๆ ว่าทำไม น้ำมันงาดำแคปซูล ของสมาร์ทไลฟ์พลัส ถึงมีประสิทธิภาพสูง! แล้วทำไมซื้อจากแหล่งอื่น ราคาถูกมากแต่ไม่ได้ผลหรือน้อยมาก!!!

 

คำตอบ คือ เรื่องที่เราเล่ามาทั้งหมด จากจุดเริ่มต้นที่ดีจากความจริงใจ การลงมือ ศึกษา พัฒนาไม่หยุดยั้ง การค้นพบสายพันธุ์และกรรมวิธีการสกัดเย็นที่ไม่เหมือนใครและใครทำได้ เพื่อรักษาสรรพคุณ และคุณภาพสูงสุดของสารสำคัญ วิตามิน แร่ธาตุทั้งหมดในน้ำมันงาดำ

 

ระบบมาตรฐานของขบวนการผลิต ไม่ว่าจะเป็นระบบรับรองมาตรฐาน ISO. GMP, Hacpp, อย. เรียกว่า ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ เราดูแลอย่างดีที่สุด

 

สินค้าบางอย่างอาจจะชื่อเหมือนกันได้ ลดคุณภาพ ลดราคาล่อใจลูกค้า แต่สิ่งที่แตกต่างกันที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิงก็คือ ความรัก ความจริงใจ และทำทุกวิถีทางที่ให้ลูกค้าทุกท่านได้สิ่งที่ดีที่สุด คุณภาพสูงที่สุด...

 

8 ปีแห่งความภาคภูมิใจ ที่น้ำมันงาดำ สมาร์ทไลฟ์พลัส ได้มีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพ ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณมาโดยตลอด ด้วยความใส่ใจในคุณภาพด้วยดีเสมอมา และมีส่วนช่วยทำให้ทุกท่านมีความสุขมากขึ้น

 

เราขอให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะใส่ใจดูแล และรักษามาตรฐาน และคุณภาพประสิทธิภาพอย่างสูงสุดเท่าที่เราจะทำให้ท่าน และเรามีจุดยืนที่ชัดเจนตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ว่า การทำธุรกิจ คือ ความจริงใจ ความซื่อสัตย์ และคุณภาพสูงตลอดไป...ของน้ำมันงาดำ สมาร์ทไลฟ์ 1000 มก.

"ความมหัศจรรย์จากธรรมชาติบริสุทธิ์น้ำมันงาดำ น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว"

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

02-995-8101-2, 082-362-9933, 085-092-2992, 099-256-5636

สายด่วน โทรเลย!!!