บทความสุขภาพ

อย่ารอ...จนถึงวันท่านเจ็บปวด

โปรดอย่ารอเลย...จนท่านปวด แล้วเราเพิ่งรู้ เพราะท่านอาจรอเราไม่ได้...

 

เรื่องจริงที่อยู่ในใจผม ที่ผมอยากจะบอกกับทุกท่านว่า "ผมเสียดาย.. ที่มีโอกาสทดแทนบุญคุณพ่อแม่ท่านน้อยไป ในขณะที่ผมกำลังเรียน แม่ซึ่งเหมือนเสาหลักของครอบครัวที่คู่กับพ่อ ทั้งสองท่านทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้ลูกๆทั้ง 9 คน มีอนาคตที่ดี ให้ไปตลอดรอดฝั่ง

 

ทำงานๆๆ ต่อเนื่องอย่างหนัก จนสุขภาพท่านก็ร่วงโรย..เสื่อมถดถอย เพราะขาดการบำรุงและดูแลในสิ่งที่ควรจะเป็น สิ่งดีๆ ท่านเก็บไว้ให้ลูกทุกก่อนเสมอ ครั้นพอลูกๆ เริ่มทำงานก็อยากให้ท่านได้พักผ่อนเพื่อเป็นการตอบแทนท่าน แต่ร่างกายและสุขภาพของท่านเนื่องจากการขาดการดูแลมาในระยะเวลาอย่างยาวนาน ทำให้โรคเสื่อมต่างๆ ก่อให้เกิดความเจ็บป่วยตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

แม่ของผมเริ่มจากอาการแค่ปวดข้อเข่าและเดินเหินไม่สะดวก เนื่องจากการยืนทำงานค้าขายเป็นเวลานานๆ จนมีอาการข้อเข่าเสื่อม เวลาขึ้นบันไดที ท่านต้องค่อยขยับๆ ไปทีละขั้น เพราะอาการปวดอย่างหนัก ยิ่งออกแรง พวกเราลูกทุกคนก็พยายามพาแม่ไปรักษาทุกวิถึทาง ใครบอกยาดีที่ไหน เราซื้อหมด ใครบอกที่ไหนดี เก่งๆ เราพาแม่ไปทุกที่ แต่ก็ไม่สามารถทำให้แม่หายหรือดีขึ้น

 

สุดท้ายแม่เข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่าเสร็จกลับมาพักฟื้นที่บ้าน เมื่อการการทุเลาลงแม่ก็พอที่จะพยุงตัวเดินได้บ้างโดยใช้เครื่องช่วยเดินค่อยๆ กระถืบๆ พวกเราดีใจมากด้วยความหวังที่อยากให้แม่มีอาการที่ดีขึ้นและกลับมามีความสุขอีกครั้ง แต่โชคชะตาช่างเล่นตลกกับครอบครัวเราอย่างที่สุด ในขณะที่แม่กำลังดีขึ้น แม่ก็เกิดอุบัติเหตุในขณะเข้าห้องน้ำล้ม!!! หัวท่านฟาดกับชักโครกจนแตก พวกเรานำท่านส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาและกลับมาพักฟื้นที่บ้าน

 

สิ่งที่พวกเรามีความเศร้าและเสียใจมากที่สุด คือหลังจากอุบัติเหตุครั้งนั้น ท่านไม่สามารถกลับมาเดินได้อีก ต้องนอนเป็นคนไข้ติดเตียงอยู่ 2 ปีและท่านก็เสียชีวิต หลังจากนั้นผมกับพี่ชายก็ได้เริ่มค้นคว้าหาข้อมูลเกี่ยวกับยาต่างๆ รวมไปถึงพืชผักธัญพืชสมุนไพรต่างๆทั้งในต่างประเทศและในประเทศ เพียงเพื่อไม่อยากให้ครอบครัวอื่นๆประสบชะตากรรมแบบครอบครัวเรา

 

พอเราค้นคว้าไปลึกขึ้นๆ เราได้พบว่า งาดำ ธัญพืชพื้นบ้านเรานี่เอง! ที่มีสรรพคุณที่โดดเด่นในเรื่องการใช้ในการรักษาเรื่องข้อกระดูกได้เป็นอย่างดี เราจึงค้นหางานวิจัยทางวิทยาศาสตร์เพิ่มมากขึ้นจนไปพบว่า มีงานวิจัยเรื่องนี้อยู่มากพอสมควรและมีประโยชน์มากจึงนำข้อมูลเหล่านั้นในสื่อต่างๆ เพียงเพื่อหวังให้ทุกคนได้เข้าใจและรู้ถึงประโยชน์และนำไปใช้งานเท่านั้น

 

หลังจากนั้นเราคิดว่าควรจะมีนวัตกรรมที่จะสามารถนำจะนำงาดำมาใช้ให้เกิดประโยชน์และมีประสิทธิภาพมากที่สุด จึงได้เกิดการทำนวัตกรรมในการสกัดเย็นที่เข้มข้นที่สุดและทรงประสิทธิภาพที่สุดในการบรรจุและการนำไปใช้งานให้สะดวกในชีวิตประจำวัน

 

จึงได้เกิดผลิตภัณฑ์น้ำมันงาดำสกัดเย็น 1,000 มก.ในนามบริษัทสมาร์ทไลฟ์พลัส จำกัดขึ้นมาเมื่อในปีพ.ศ.2554 และเป็นที่รู้จักแพร่หลายจนมาถึงในทุกวันนี้แและได้สร้างความสุขลดอาการเจ็บปวดให้กับลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน เราไม่เคยที่จะหยุดยั้งในการทำงานที่จะเกิดประโยชน์คุณค่า ไม่ว่าจะเป็นการคัดเลือกสายพันธุ์เมล็ดงาดำ ที่นำมาใช้ในการสกัดจนไปถึงระบบเครื่องจักรการผลิตที่ทันสมัย ที่ผ่านมาตรฐานต่างๆ เช่นมาตรฐานอย.ISO. GMP.  HACPP. และอื่นๆ

 

เพราะความตั้งใจจริงของเรา และไม่หยุดหานวัตกรรมดีๆ เพื่อทุกคน ส่งผลให้ บริษัท สมาร์ทไลฟ์ พลัส จำกัด ได้รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติจากกระทรวงวิทยาศาสตร์

 

แม่ครับ... แม่คือแรงบันดาลใจที่สูงสุดของพวกเราที่นำพาเรามาถึงทุกวันนี้ที่ได้ช่วยเหลือผู้คนให้พ้นจากความเจ็บปวด ขอบุญกุศลที่พวกเราที่ได้ตั้งใจทำงานในครั้งนี้จงส่งผลให้แม่มีแต่ความสุขสงบเย็นและได้กลับมาเป็นแม่ของพวกเราอีกในชาติภพหน้า

 

เราขอส่งแรงใจ หนุนใจลูกๆทุกท่าน ที่โชคดียังมีคุณแม่คุณพ่อยังอยู่ให้ทดแทนบุญคุณในความกตัญญู อย่ารอช้า "อย่ารอให้ท่านถึงวันเจ็บปวด" เพราะอาจจะสายเกินไป...แบบครอบครัวผม

"ความมหัศจรรย์จากธรรมชาติบริสุทธิ์น้ำมันงาดำ น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว"

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

02-995-8101-2, 082-362-9933, 085-092-2992, 099-256-5636

สายด่วน โทรเลย!!!