บทความสุขภาพ

ทำไมน้ำมันงาดำ สมาร์ทไลฟ์​พลัส ต้องบรรจุอยู่ในบิสเตอร์

ทำไมน้ำมันงาดำ 1,000 มก. สมาร์ทไลฟ์​พลัส ต้องบรรจุอยู่ในบิสเตอร์

 

การผลิตยาและอาหารเสริม ต้องเป็นไปตามการนำเอาหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิต (Good Manufacturing Practice: GMP)

 

ดังนั้น การเลือกใช้เครื่องจักรที่เหมาะสมมาใช้ในกระบวนการผลิตอย่าง เช่น เครื่องบลิสเตอร์แพ็คแผงยา จึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยควบคุมระยะการใช้งานให้ได้ที่กำหนดมาตรฐาน สะดวก ปลอดภัยทั้งต่อผู้ใช้งาน และผู้บริโภค

 

ในน้ำมันงาดำสกัดเย็นบรรจุแคปซูลนั้นเป็นของเหลวในรูปแบบน้ำมันและสามารถเปลี่ยนแปลงโมเลกุลของแร่ธาตุและสารอาหารได้ง่ายเมื่อสัมผัสกับอากาศภายนอกเช่นการเปิดปิดฝาขวดบ่อยๆ ครั้ง

 

การบรรจุบิสเตอร์สามารถรักษาคุณภาพและประสิทธิภาพ​ได้เป็นอย่างดีและป้องกันการเสื่อมสภาพ ต่อสภาวะแวดล้อมในเรื่องความชื้นซึ่งเป็นสาเหตุในการเกิดอะฟลาทอกซินซึ่งเป็นการเกิดเชื้อราที่เป็นอันตรายได้ง่ายในการบรรจุในรูปแบบอื่นๆ​ เช่น ขวด​ ถุงซิป

 

การบรรจุในแผงบลิสเตอร์ยังมีข้อดีอีกอย่างคือ

 

จะมีการทิ้งร่องรอยหลังจากแกะยารับประทาน ง่ายต่อการระบุจำนวนเม็ดยาที่กินไปแล้ว พกพาสะดวก ทำให้การบรรจุยาและอาหารเสริมลงในแผลบลิสเตอร์เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้บริโภค และบริษัทอุตสาหกรรมยาที่ปลอดภัยสูงสุด

 

นี่เป็นสิ่งที่น้ำมันงาดำ​ 1,000 มก.​ สมาร์ทไลฟ์​ พลัส​ มีความใส่ใจและห่วงใยทุกท่านในการเลือกนำไปใช้งานที่ปลอดภัยสูงสุดและมีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยเครื่องมือเครื่องจักรที่ทันสมัย

 

น้ำมันงาดำ 1,000 มก. สมาร์ทไลฟ์​ พลัส​ บริหารงานโดยบริษัท สมาร์ทไลฟ์พลัส​ จำกัด ซึ่งองค์กรที่จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่มอย่างถูกต้องตามกฏหมาย​โปร่งใสสามารถตรวจสอบได้​

 

ด้วยรักและห่วงใย

ขอเป็นกำลังใจให้ทุกครอบครัวที่จะมีผู้เจ็บป่วยหรือไม่ก็ตาม

"ความมหัศจรรย์จากธรรมชาติบริสุทธิ์น้ำมันงาดำ น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว"

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

02-995-8101-2, 082-362-9933, 085-092-2992, 099-256-5636

สายด่วน โทรเลย!!!