บทความสุขภาพ

ภัยร้าย ของวัยทำงาน

ในวัยทำงาน หลายคนอาจจะทุ่มเทกับงานเกินไป จนลืมดูแลตัวเองทำให้มีปัญหาสุขภาพตามมา สมาร์ทไลฟ์ พลัส จึงอยากพูดถึงโรคที่เป็นภัยร้ายต่อวัยทำงาน ว่ามีโรคอะไรบ้างและสาเหตุเกิดจากอะไร

 

โรคหัวใจ

สาเหตุมาจากวัยทำงานต้องดำเนินชีวิตอย่างเร่งรีบ ทำงานหนัก เวลาพักผ่อนน้อย รวมถึงการรับประทานอาหารที่มีไขมันสูงและไม่มีเวลาออกกำลังกาย จึงส่งผลให้เกิดโรคหัวใจได้อย่างง่ายดาย

 

ภูมิคุ้มกันต่ำ

เนื่องจากมีความเครียดสะสมมากเกินไป ส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงานของภูมิคุ้มกันลดลง การรับประทานอาหาร พักผ่อนน้อยหรือแม้แต่มลภาวะฝุ่นต่างๆ ก็ทำให้ภูมิคุ้มกันร่างกายต่ำลงได้

 

ไมเกรน

เป็นปัญหาสุขภาพที่วัยทำงานทุกคนต้องเจอ สาเหตุมีหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น การจ้องหน้าจอเป็นเวลานาน ทำงานหนัก มีความเครียดสะสม ไม่มีเวลาพักผ่อนหรือการนอนน้อย 

 

เบตา กลูแคน พลัส  ช่วยเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน และป้องกันไม่ให้สิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย ช่วยลดความเสี่ยงการติดเชื้อที่ทางเดินหายใจส่วนบน และยังมีสารสกัดจากมะข้ามป้อมอินเดีย ที่มีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้รสเปรี้ยวและเบอรี่กว่า 30 เท่า สามารถต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีส่วนช่วยให้การทำงานของหัวใจและระบบหลอดเลือดให้เป็นไปตามปกติ

"ความมหัศจรรย์จากธรรมชาติบริสุทธิ์น้ำมันงาดำ น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว"

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

02-995-8101-2, 082-362-9933, 085-092-2992, 099-256-5636

สายด่วน โทรเลย!!!