บทความสุขภาพ

บอกรักคนที่บ้าน ด้วยอาหารที่เหนือกว่ายา !!!

คุณรู้หรือยังว่า ในปัจจุบัน มีงานวิจัยทั่วโลกพบว่า น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวมีผลต่อการต้านโรคร้ายหลายๆ ชนิด!

 

"โรคมะเร็ง"

 

น้ำมันจมูกข้าวนั้นเปี่ยมไปด้วยสารอาหารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นสารแกมมาออริซานอล (Gamma-Oryzanol) โอเมก้า 3 6 และ 9 (Omega 3 6 and 9) และโทคอล (Tocols) ซึ่งเป็นสารอาหารอีกประเภทหนึ่งที่มีฤทธิ์ในการต้าน อนุมูลอิสระต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง

 

"โรคเบาหวาน"

 

ในน้ำมันรำข้าวและน้ำมันจมูกข้าวนั้นมีสารอาหารอยู่หลายชนิดที่ช่วยป้องกันและช่วยเหลือผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน ได้แก่ ธาตุโครเมียม (Chromium) ที่ช่วยให้ฮอร์โมนอินซูลินคงตัวได้นานขึ้น กรดไลโนเลอิก (Linoleic Acid) ที่ช่วยให้เซลล์ต่างๆ ของร่างกายดูดซับกลูโคสได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ปริมาณกลูโคสในเลือดต่ำ ไปจนถึงโทโคเฟอรอล (Tocopherol) และโทโคทรินอล (Tocotricnol) ที่ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลที่อุดตันในเส้นเลือดและเส้นเลือดหลักๆ ที่ไปเลี้ยงไต

 

"โรคความดันโลหิตสูง"

 

ในน้ำมันรำข้าวและน้ำมันจมูกข้าวมีกรดไลโนเลอิก (Linoleic Acid) มีฤทธิ์กลายเป็นฮอร์โมนที่ลดการบีบตัวของเส้นเลือด ทำให้ลิ่มเลือดสลายตัว วิตามินอี (Vitamin E) ในรูปแอลฟาโทรโคทรินอล ช่วยในการสลายลิ่มเลือด ทำให้ความดันของเลือดลดลง การนำเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้มากขึ้น

 

"โรคสายตา โรคต้อกระจก ต้อหิน"

 

ในน้ำมันรำข้าวและน้ำมันจมูกข้าวมีโปรวิตามินเอ-เบต้าแคโรทีนในปริมาณสูง ซึ่งมีประโยชน์เรื่องโรคทางสายตา และกรดไลโนเลอิก (Linoleic Acid) ที่จะเปลี่ยนแปลงกลายเป็นโปรสตา-แกลนดิน ซึ่งจะหน้าที่ช่วยให้กล้ามเนื้อปรับม่านตาทำงานได้ดีขึ้น

 

"ความมหัศจรรย์จากธรรมชาติบริสุทธิ์น้ำมันงาดำ น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว"

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

02-995-8101-2, 082-362-9933, 085-092-2992, 099-256-5636

สายด่วน โทรเลย!!!