บทความสุขภาพ

สวย สุขภาพดี ได้ทุกวัน ด้วยน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว

น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว สุดยอดอาหารเสริมอายุวัฒนะ เพียบพร้อมด้วยคุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพมากมาย และยังช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้งดงามจากภายในสู่ภายนอกได้อีกด้วย ช่วยชะลอวัย คงความหนุ่มสาวได้อีกนาน

 

น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว มีคุณสมบัติช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย เนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าน้ำมันประเภทอื่นๆ และมีสารอาหารอย่าง "แกมมาออไรซานอล" ซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอี ถึง 6 เท่า จึงส่งผลดีต่อการทำงานของหลอดเลือด ลดการจับตัวของเกร็ดเลือด และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองและหัวใจ

 

น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว ยังประกอบไปด้วยกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัว ในกลุ่มโอเมก้า ซึ่งมีส่วนช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี และเพิ่มคอเลสเตอรอลชนิดดีให้แก่ร่างกาย ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดตีบตัน โรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคสมองเสื่อมได้

 

นอกจากนี้ ยังมีสารอาหารในกลุ่ม สควาลีนและเซราไมด์ ที่ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ผิวหนัง ทำให้มีผิวพรรณที่สดใส เต่งตึง รวมไปถึงป้องกันการอักเสบ และลดการระคายเคืองของผิวหนังอันเนื่องมาจากสภาพแวดล้อมต่างๆ อีกด้วย

 

ดังนั้น หากได้กินอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของน้ำมันรำข้าว และจมูกข้าวผสมน้ำมันงาดำควบคู่ไปกับการกินอาหารที่มีประโยชน์ บวกกับการออกกำลังกายด้วยสักหน่อยแล้ว โรคร้ายไหนๆ ก็ไม่สามารถกร้ำกรายสุขภาพเราได้อย่างแน่นอน

 

"ความมหัศจรรย์จากธรรมชาติบริสุทธิ์น้ำมันงาดำ น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว"

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

02-995-8101-2, 082-362-9933, 085-092-2992, 099-256-5636

สายด่วน โทรเลย!!!