ชะลอวัยทองในผู้ชาย ด้วยน้ำมันรำข้าว และจมูกข้าวแกมม่าออไรซานอล

พูดถึงเรื่องวัยทองแล้ว หลายคนคงคิดถึง ผู้หญิงที่ค่อนข้างมีอายุ ประมาณ 50 ปีขึ้นไป แต่รู้หรือไม่ว่า ในผู้ชายเองก็สามารถเป็นวัยทองได้เช่นกัน

 

ทางการแพทย์ เรียกกลุ่มอาการนี้ว่า แอนโดรพอส หรือวัยทองในผู้ชาย !!! ซึ่งจะทำให้เกิดอาการถดถอยทางร่างกายและจิตใจที่เกิดขึ้นกับผู้ชายวัย 40 ปีขึ้นไป โดยมีความสัมพันธ์กับการที่ฮอร์โมนเพศชายลดลง เมื่ออายุมากขึ้น เรื่องของฮอร์โมนก็จะลดน้อยถดถอยเป็นเรื่องธรรมดา

 

ซึ่งจะทำให้เกิดภาวะความต้องการทางเพศที่ลดลง เป็นหมัน อวัยวะเพศแข็งตัวน้อยลง ขนในที่ลับร่วง อัณฑะเล็กลงและเหี่ยว กระดูกบางยิ่งขึ้น กล้ามเนื้อลีบ ร้อนวูบวาบและเหงื่อออกง่าย และในทางจิดใจเองก็ส่งผลให้อาการซึม เสียสมาธิ รู้สึกเศร้าใจ นอนไม่ค่อยจะหลับ

 

ในอดีตแพทย์มักมองอาการเหล่านี้ว่า เป็นอาการของโรคซึมเศร้าหรืออาการชราตามวัย จึงมักจะบอกคนไข้ให้เข้าใจว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่มักจะเกิดขึ้น แต่ปัจจุบันมีการเจาะเลือดเพื่อพิสูจน์ระดับฮอร์โมนประกอบกับมีการวิจัยว่า โรคกระดูกพรุนนั้นเกิดได้ง่ายขึ้น หลายคนจึงหันมาสนใจเพื่อที่จะป้องกัน หรือหาวิธีชะลอวัยของอาการวัยทองในผู้ชาย

 

ปัจจุบันก็มีอาหารเสริมมากมาย ที่ช่วยในเรื่องของฮอร์โมน ขอแนะนำ "น้ำมันงาดำผสมรำข้าวและจมูกข้าว" ที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย แต่ที่สำคัญที่สุดคือ มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอี ถึง 6 เท่า และสารอาหารนี้ยังสามารถกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนสำหรับการเจริญเติบโต ให้กลับมาทำงานเป็นปกติ เพื่อลดการชะลอวัยได้อย่างดีเลยทีเดียว

 

สายด่วน โทรเลย!!!