บทความสุขภาพ

“น้ำมันงาดำสกัดเย็น” ราชินีแห่งพืชน้ำมัน

“น้ำมันงาดำสกัดเย็น” ได้รับการยกย่องจากผลการวิจัยต่างๆ ทั่วโลก และยังยกย่องให้น้ำมันงาดำ เป็นหนึ่งในอาหารเสริมจำพวก Anti-osteoarthritis (สารต้านโรคกระดูกอักเสบ) และ Anti-osteoporosis (สารต้านโรคกระดูกเสื่อม)

 

เพราะในน้ำมันงาดำสกัดเย็นนั้นมีสารสำคัญคือ ที่มีในเฉพาะงาเท่านั้น ไม่สามารถหาได้ในแหล่งอื่น คือ สารเซซามีน (Sesamin) สารเซซาโมลิน (Sesamolin หรือ D-Sesami) สารซาเซมอล (Sasemol) ที่มีคุณสมบัติทางด้านการแพทย์เป็นอย่างสูงในเรื่องการซ่อมแซมกระดูก เนื้อเยื่อ และยังมี โอเมก้า 3-6-9 ที่บริสุทธิ์จากแหล่งอื่น แคลเซี่ยมที่สูง ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม โปรตัสเซียม ซิงค์ ฯลฯ

 

และที่สำคัญยังมีสารเบต้าซิทโทสเตอรอล (Beta-sitosteral) ซึ่งมีฤทธิ์ลดการอักเสบและยับยั้งการถูกทำลายของเนื้อเยื่อและกระดูก การรับประทานสารนี้เป็นประจำทุกวันในรูปน้ำมันงาดำในปริมาณ 2,000 มิลลิกรัม จึงมีผลลดการเสื่อมสภาพทั่วไปของร่างกายด้วย ส่วนผู้ที่มีปัญหาเรื่องไขข้ออาจจะต้องการปริมาณของสารนี้มากขึ้นกว่าบุคคลทั่วไปหนึ่งถึงสองเท่า

 

โดยสารเบต้าซิทโทสเตอรอลนั้นดูดซึมและออกฤทธิ์เร็ว ซึ่งมีผลช่วยลดการปวดบวมจากการอักเสบของอวัยวะและไขข้อได้ดี เมื่อรับประทานไประยะหนึ่งอวัยวะหรือข้อนั้นๆ ก็จะสามารถซ่อมแซมตัวเองให้กลับมาเป็นปกติได้

 

น้ำมันงาดำสกัดเย็นนั้น ร่างกายของคนเราสามารถดูดซึมได้เร็วมากและส่งผลให้ออกฤทธิ์ได้เร็ว มีประสิทธิภาพสูงในการบำบัดรักษามากกว่าในรูปแบบอื่น ไม่ว่าจะเป็นผงสารสกัดต่างๆ อีกทั้งน้ำมันงาดำสกัดเย็นยังมีสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุที่ครบถ้วนมากกว่าที่ช่วยเรื่องสุขภาพแบบองค์รวม ชะลอวัย ผิวพรรณ เส้นผมและสร้างภูมิคุ้มกันที่ดี อันทำให้ไม่ป่วยง่าย เรื่องนี้ก็สำคัญมากๆ

 

เรียกว่า น้ำมันงาดำสกัดเย็นนอกจากช่วยในเรื่องของข้อเสื่อม ปวดข้อ ปวดเข่าแล้วยังได้ช่วยในเรื่องอื่นๆ แบบ 10 in 1 เลย จึงได้รับการยกย่องในวงการแพทย์ธรรมชาติบำบัดว่า "น้ำมันงาดำสกัดเย็น" เป็นหนึ่งใน "ยาอายุวัฒนะของโลก" ด้วยน้ำมันงาดำสกัดเย็นจึงได้รับการยอมรับไปทั่วโลก และมีผลงานวิจัยจากสถาบันชั้นนำยืนยันถึงประสิทธิภาพการเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ควรให้ความสำคัญมากเป็นอย่างยิ่ง สามารถทำได้ทุกวัย เพื่อเป็นการป้องกันการเกิดโรคกระดูกและข้อที่ดีที่สุด

 

เพราะถ้าเป็นแล้วจะเจ็บปวด ทรมาน ทำลายความสุขทั้งของตนเองและครอบครัว เสียเงินรักษาเป็นจำนวนมาก และต้องสูญเสียโอกาสต่างๆ มากมายในชีวิต

 

"ความมหัศจรรย์จากธรรมชาติบริสุทธิ์น้ำมันงาดำ น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว"

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

02-995-8101-2, 082-362-9933, 085-092-2992, 099-256-5636

สายด่วน โทรเลย!!!