บทความสุขภาพ

บำรุงสมอง... ด้วยน้ำมันงาดำ

สมองของคนเราเป็นอวัยวะที่สำคัญมาก และที่น่าตกใจมากไปกว่านั้นโรคที่เกี่ยวกับการเสื่อมของเซลล์สมองในสังคมปัจจุบันเกิดขึ้นได้กับกลุ่มบุคคลที่มีอายุน้อยลงกว่าในอดีต !!!

 

เนื่องจากสาเหตุหลายประการที่เกิดขึ้นในชีวิตของชาวศตวรรษที่ 21 อย่างเราๆ ในวันนี้สมองของมนุษย์นั้นถูกรบกวนด้วยคลื่นรังสี ถูกทำลายด้วยสารเคมี ความเครียด การใช้งานสมองมาก และการใช้ชีวิตที่ไม่ถูกต้องมากกว่าคนในสมัยก่อนมาก

 

การเสื่อมของเซลล์สมองจึงเกิดขึ้นเร็วและมากกว่าอดีต อาการมีตั้งแต่เบาๆ เช่น ซึมเศร้า ปวดหัว มึนงง สมองไม่ปลอดโปร่ง จนถึงหนักๆ เช่น ความจำเสื่อมและสติเลอะเลือน เมื่อคุณหรือบุคคลข้างเคียงประสบกับอาการเหล่านี้ชีวิตก็จะมีอุปสรรคทำให้เกิดเป็นความทุกข์ได้

 

น้ำมันงาดำสกัดเย็นมี "สารเซซามิน - เซซามอล" ที่มีเฉพาะในงาเท่านั้น ที่มีงานวิจัยทั่วโลกยืนยันถึงคุณประโยชน์ เป็นหนึ่งในอาหารเสริมที่จำเป็นสำหรับบุคคลวัยกลางคนและผู้สูงอายุเพื่อปกป้องการเสื่อมของสมองและรักษาผู้ที่มีอาการเหล่านี้แล้ว

 

สารโอเมก้า 3 6 9 ที่สมดุลสูงและปลอดภัยจากแหล่งอื่น แร่ธาตุต่างๆ ที่จำเป็นต่อระบบประสาทและการเสริมสร้างสมอง มีกรดไขมันที่สำคัญ 2 ชนิด คือ กรดโอเลอิก และกรดไลโนเลอิก ซึ่งเป็นกรดไขมันสำคัญที่ร่างกายมนุษย์สร้างเองไม่ได้ ต้องอาศัยการบริโภคเท่านั้น

 

"ความมหัศจรรย์จากธรรมชาติบริสุทธิ์น้ำมันงาดำ น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว"

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

02-995-8101-2, 082-362-9933, 085-092-2992, 099-256-5636

สายด่วน โทรเลย!!!