บทความสุขภาพ

ปวดประจำเดือนรุนแรง เรื่อง (ไม่) ธรรมดาของผู้หญิง

สภาวะของผู้ปวดประจำเดือนที่เกิดกับผู้หญิง ช่วงที่มีประจำเดือนนั้น ส่วนใหญ่เกิดขึ้นกับ 1 ใน 2 ของประชากรผู้หญิงเลยทีเดียว โดยสาเหตุหลักๆ นั้นมีด้วยกันหลายอย่าง อาจจะมาจากฮอร์โมนไม่ดี หรือการหมุนเวียนของเลือดไม่ดี ซึ่งถือเป็น 2 สาเหตุหลักที่ต้องดูแลให้ดี

 

การปวดประจำเดือนในผู้หญิงนั้น มีอยู่ 3 แบบ คือ การปวดก่อนมีประจำเดือน ปวดระหว่างมีประจำเดือน และปวดหลังการมีประจำเดือน ซึ่งการปวดแต่ละอย่างนั้นในทางการแพทย์ก็มีการอธิบายไว้ว่า โดยหลักแล้วถ้ามีการปวดก่อนมีประจำเดือน แสดงว่าเลือดมีความเข้มข้น หรืออาจจะมีปริมาณเลือดสูง

 

การปวดระหว่างการมีประจำเดือนซึ่งเป็นการปวดปกติ สามารถคาบเกี่ยวได้ระหว่างการที่มีเลือดเยอะ การที่มีเลือดข้น การที่มีเลือดจาง มีเลือดไม่สมบูรณ์ แต่ถ้าเกิดผู้ที่มีการปวดประจำเดือนหลังจากการที่หมดประจำเดือนแล้ว 1-2 วันหลังจากนั้น มักเกิดจากการที่ร่างกายมีเลือดจางเกินไปหรือเลือดไม่สมบูรณ์ ต้องบำรุงเลือด

 

อาหารเสริมน้ำมันงาดำนั้นดีกับผู้หญิงเป็นอย่างมาก เพราะผู้หญิงที่รับประทานน้ำมันงาดำเป็นประจำทุกวัน สารอาหารต่างๆ ในน้ำมันงาดำ นั้น ช่วยบำรุงเรื่องของอวัยวะเพศโดยเฉพาะเพศหญิงได้เป็นอย่างดี ทำให้เลือดหมุนเวียนได้สะดวกขึ้น สภาวะเลือดจางหรือเลือดที่มีความเข้มข้นเกินไปจะกลับมาอยู่ในสภาวะที่ปกติ

 

เมื่อฮอร์โมนกลับมาอยู่ในสภาวะสมดุล เลือดอยู่ในสภาวะที่สมดุลและสมบูรณ์ การปวดประจำเดือนก็จะน้อยลงจนถึงหายไปได้เลยทีเดียว

 

"ความมหัศจรรย์จากธรรมชาติบริสุทธิ์น้ำมันงาดำ น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว"

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

02-995-8101-2, 082-362-9933, 085-092-2992, 099-256-5636

สายด่วน โทรเลย!!!