บทความสุขภาพ

4 เคล็ดลับดูแลหุ่นให้ผอมเพรียวอยู่เสมอ

การทำงานออฟฟิศจะทำให้ร่างกายได้ขยับน้อย การนั่งนานๆ จะทำให้ระบบเผาผลาญพลังงานในร่างกายลดลง ร่างกายเกิดสะสมไขมันได้ง่าย ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว สาวๆ ออฟฟิศจึงต้องดูแลตัวเองให้ดี หากไม่อยากน้ำหนักขึ้น จนเสื้อผ้าในตู้ใส่ไม่ได้อีกต่อไป

 

1. เดินให้มากขึ้น

 

เช่น การเดินขึ้นบันไดแทนการใช้ลิฟต์ จะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ทำให้ร่างกายขจัดไขมันได้มากขึ้น หากเดินบ่อยๆ เป็นประจำ ก็จะช่วยให้น้ำหนักตัวลดลง หุ่นผอมเพรียวได้อย่างแน่นอน

 

2. ทานอาหารแคลอรี่ต่ำ

 

การนั่งทำงานติดต่อกันเป็นเวลานาน จะทำให้ร่างกายใช้พลังงานน้อย หากทานอาหารที่มีปริมาณแคลอรี่สูง จะทำให้น้ำหนักตัวพุ่งกระฉุดได้ง่าย หากไม่อยากมีน้ำหนักเกินแล้วละก็ ให้เน้นทานอาหารไขมันต่ำ หลีกเลี่ยงการทานขนมหรือของหวาน จำกัดปริมาณการทานอาหารให้พอดี เพียงแค่นี้ก็ช่วยทำให้รูปร่างผอมเพรียวอยู่เสมอได้แล้ว

 

3. ดื่มน้ำเพิ่มขึ้น

 

หลายคนติดนิสัยดื่มน้ำน้อย จึงส่งผลเสียต่อระบบการทำงานส่วนต่างๆ ของร่างกาย การดื่มน้ำเป็นวิธีลดน้ำหนักที่ง่าย เพราะช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ทำให้ร่างกายขจัดไขมันได้มากขึ้น การดื่มน้ำยังช่วยทำให้ผิวพรรณสดใสอ่อนเยาว์ และช่วยกระตุ้นระบบการย่อยอาหารให้ดีขึ้นอีกด้วย

 

4. ทานอาหารเสริมที่ช่วยลดไขมันที่ไม่ดี

 

อาหารเสริม เช่น น้ำมันงาดำสกัดเย็น มีส่วนช่วยให้การดูดซึมของน้ำตาลที่กินเข้าในแต่ละวันได้ ทำให้เกิดการหลั่งของอินซูลินในจำนวนไม่มากจนเกินไป หากกินพร้อมกับมื้ออาหาร ก็จะสามารถช่วยกระตุ้นฮอร์โมนที่จะช่วยเผาผลาญไขมันที่มีในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นไขมันเก่าสะสมหรือไขมันใหม่ จึงเป็นอาหารเสริมที่ดีสำหรับสาวออฟฟิศ เพราะช่วยลดน้ำหนักดูแลหุ่นให้สวย และช่วยก่อให้เกิดความสมดุลในการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้อีกด้วย

 

 

"ความมหัศจรรย์จากธรรมชาติบริสุทธิ์น้ำมันงาดำ น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว"

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

02-995-8101-2, 082-362-9933, 085-092-2992, 099-256-5636

สายด่วน โทรเลย!!!