บทความสุขภาพ

น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว มากคุณประโยชน์

น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวมีสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยในเรื่องชะลอวัย ชะลอความเสื่อม ความแก่ของร่างกาย วิตามินอีที่อยู่ในน้ำมันรำข้าวมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันเนื้อเยื่อถูกทำลายจากอนุมูลอิสระซึ่งจะทำให้ร่างกายเสื่อมและแก่ก่อนวัย ป้องกันเซลล์ถูกทำลายจากรังสียูวี

น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวมีสารออริซานอล ที่ช่วยปรับสมดุลระบบฮอร์โมนของสตรีวัยทอง และลดภาวะกระดูดพรุน อีกทั้งมีโอเมก้า 6 และเซราไมด์ ช่วยในเรื่องการบำรุงผิวพรรณให้มีความชุ่มชื่น ยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำบนผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณผ่องใส 

น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวมีสารโครเมียม มีผลดีกับผู้ป่วยเบาหวาน ซึ่งเป็นสารที่เมื่อจับกับอินซูลิน จะช่วยให้อินซูลินคงตัวอยู่ได้นานขึ้นโดยโครเมียมจะทำงานร่วมกับไนอาซิน และกรดอะมิโนหลายชนิดช่วยรักษาปริมาณน้ำตาลในร่างกายให้คงที่ ป้องกันการเกิดน้ำตาลในเลือดต่ำหรือสูงเกินไป

น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวมีวิตามินอี ในกลุ่ม แอลฟ่า โทโคฟีรอลแกมม่า-ออริซานอลและสเตอรอลจากพืช สารกลุ่มนี้ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการในการก่อมะเร็ง และสเตอรอลจากพืชยังช่วยต้านการก่อตัวของเนื้อเยื่อผิดปกติหรือเนื้องอกด้วย

ในน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวมีโอเมกา 3 วิตามินอี และแกมมา-ออริซานอล ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารสื่อประสาทช่วยให้ความจำดีขึ้น ช่วยลดความเสี่ยงจากโรคอัลไซเมอร์ มีการใช้อาหารเสริมสกัดในกลุ่มนี้กับผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาตเพื่อกระตุ้นการฟื้นฟูระบบประสาท

ในน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวมีวิตามินอี และเบต้าแคโรทีน ช่วยบำรุงสายตา ในคนที่ใช้สายตามากทำงานกับคอมพิวเตอร์ หรือบริเวณที่มีแสงน้อยหรือแสงจ้าเกินไปทำให้เกิดตาล้า ตาแห้งแสบตา น้ำมันรำข้าวจะช่วยเสริมการมองเห็นให้ดีขึ้นลดอาการแสบตา ตาล้า

ในน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวมีกรดไลโนเลอิก จะเปลี่ยนเป็นพรอสตาแกนดิน ที่ช่วยลดการบีบตัวของหลอดเลือด ช่วยให้ลิ่มเลือดสลายตัว อีกทั้งสารโพลิโคซานอล ที่พบในน้ำมันรำข้าวยังทำหน้าที่เป็นสารป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายดีขึ้น จึงเหมาะกับผู้ที่มีภาวะความดันโลหิตสูง

 

"ความมหัศจรรย์จากธรรมชาติบริสุทธิ์น้ำมันงาดำ น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว"

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

02-995-8101-2, 082-362-9933, 085-092-2992, 099-256-5636

สายด่วน โทรเลย!!!